Phần mềm giám sát nhân viên

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN (phần mềm giám sát mạng nội bộ, mạng văn phòng) thích hợp cho quản lý giám sát máy tính nhân viên trong công ty. OsMonitor sử dụng một máy chủ tập trung quản lý giám sát các máy trạm (máy nhân viên) trong công ty, toàn bộ thiết đặt và số liệu giám sát đều được lưu lại tại máy chủ, có thể tiến hành xem hiện thời hoặc truy cập tại bất cứ thời điểm nào trong tương lai. Máy trạm chỉ cần cài đặt một lần, sau đó phần mền sẽ chạy ẩn trên máy trạm, nhân viên sẽ không thể kết thúc tiến trình này.

Các chức năng chính của OsMonitor:

1. Giám sát, lưu, phát lại toàn bộ hình ảnh màn hình của máy trạm (máy nhân viên), hỗ trợ giám sát màn hình, thông qua camera giám sát.
2. Giám sát và ghi lại các địa chỉ mạng (URL), có thể cấm truy cập một số trang web hoặc chỉ cho phép truy cập các trang web có liên quan đến công việc.
3. Giám sát từ xa và thao tác trên máy nhân viên giống như thao tác trên máy tính của mình.
4. Giám sát, quản lý máy nhân viên thông qua danh sách trắng, chỉ cho phép mở và chạy các phần mềm có liên quan đến công việc.
5. Giám sát thời gian sử dụng các phần mềm mỗi ngày của mỗi máy nhân viên (đây là số liệu quan trọng đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, chính xác đến từng phút).
6. Giám sát và cưỡng chế sao lưu các tập tin có giá trị đến máy chủ (như tập tin Word\Excel vv).
7. Giám sát download dung lượng lớn chiếm dụng băng thông trong mạng nội bộ, lưu lượng vượt quá giới hạn cho phép sẽ tự động ngắt mạng. Có thể thống kê mỗi tháng nhân viên nào download nhiều nhất.
8. Giám sát nhật ký chát bằng QQ, MSN, Yahoo, Google Talk vv.
9. Giám sát các email gửi đi (hỗ trợ giám sát email cài mật mã dạng SSL, chức năng này chỉ có trong OsMonitor phần mềm giám sát mạng nội bộ).
10. Giám sát, ngăn chặn xem phim trực tuyến, cấm dùng USB, cấm chơi game trực tuyến.
11. Giám sát ghi lại các thay đổi phần cứng trên máy nhân viên, khi có thay đổi phần cứng sẽ được ghi lại một cách kịp thời, chính xác.
12. Giám sát nhật ký cắm\dút USB, ổ CD-DVD, giám sát tất cả các tập tin đã xóa và copy.

Dưới đây là giao diện của OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN cài trên máy chủ, sau khi chọn máy trạm (máy nhân viên) và kích chuột phải sẽ có thể chỉnh sửa ghi chú, tiến hành hỗ trợ từ xa vv. Bạn có thể nhận thấy tổng thể giao diện của OsMonitor là rất bắt mắt, thao tác đơn giản, trực quan.

OsMonitor Phần mềm giám sát nhân viên 1Giao diện của OsMonitor phần mền giám sát mạng LAN khi đang hoạt động

OsMonitor phần mền giám sát mạng LAN giao diện tiếng Việt, gồm các tính năng nổi bật nhất, ưu việt nhất hiện nay.

Trải qua 8 năm xây dựng phần mềm quản lý mạng LAN và giám sát máy tính nhân viên cho doanh nghiệp. Miễn phí tải phần mềm quản lý mạng LAN cho công ty tại đây. OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN với giao diện tiếng Việt, dễ thao tác, sử dụng, tích hợp các kỹ thuật giám sát tiên tiến nhất, ưu việt nhất như giám sát hiện thời màn hình máy nhân viên, quản lý lên mạng, giám sát chát, camera giám sát, quản lý mạng nội bộ, cấm chơi game, giám sát lưu lượng mạng LAN, chỉ cho phép chạy các phần mềm chỉ định vân vân.

OsMonitor Monitoring Software Interface

Ảnh chụp màn hình máy nhân viên trong thời gian làm việc của OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN giúp bạn tiến hành quản lý, giám sát nhân viên như thế nào?

Sau khi cài OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN, bạn có thể:
(1) Thông qua máy tính của mình, bạn từ xa nhìn thấy màn hình máy tính của các nhân viên, có thể thao tác máy tính nhân viên giống như thao tác máy tính của mình.
(2) Bạn có thể biết được trong thời gian làm việc, nhân viên đang làm việc hay là chát nói chuyện, lướt mạng, lên các trang web không có liên quan đến công việc vv. Ví dụ bạn có thể chụp màn hình máy tính của nhân viên từ xa, xem nội dung chát YAHOO/ QQ/ MSN/ SKYPE của nhân viên, nội dung email, đã vào các trang web nào, chạy những phần mềm game, phần mềm cổ phiếu nào, bên cạnh đó còn có thể cấm nhân viên lên các trang web chỉ định.
(3) Quan trọng nhất là bạn có thể hạn chế nhân viên thông qua USB sao chép các tài liệu quan trọng hoặc tài liệu mật được gửi đi bằng email.
Nói cách khác, OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN tiến hành giám sát nhân viên giống như bạn đang cài đặt một cặp mắt theo dõi xung quanh nhân viên, trong giờ làm việc thay bạn giám sát, theo dõi hành vi của nhân viên. Tất cả các thao tác trên dữ liệu, cổng thông tin, thiết bị mạng, internet đều sẽ được ghi lại.

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN giúp bạn tiết kiệm tiền, tiết kiệm sức lực. Ông chủ nhanh lại xem!

Theo tìm hiểu, quản lý nội bộ của nhiều công ty Việt Nam là rất hỗn loạn, rất nhiều nhà quản lý không biết nhân viên làm gì trong giờ làm việc. Là người quản lý giỏi đến mấy thì bạn cũng không thể mỗi ngày theo sát sau nhân viên. Rất nhiều công ty thông qua hình thành các chế độ để rèn tính kỷ luật của nhân viên, tuy nhiên biện pháp này không thu được hiệu quả tốt, đôi lúc thậm chí còn tạo ra tác dụng ngược lại. Đầu tiên, phẩm chất của các nhân viên trong doanh nghiệp là không giống nhau, thông qua các chế độ và khuyến khích chỉ làm cho một số nhân viên mặc dù năng lực nghiệp vụ kém nhưng mà có tiềm lực mất đi niềm tin vào bản thân, kết quả gây ra biến động nhân viên. Thứ hai, doanh nghiệp thiết đặt ra các chế độ thì cần phải có sự hộ trợ về tài chính, nếu mức lương trong cùng một nghành là giống nhau, trong khi đó các chế độ quản lý nghiêm ngặt, điều này sẽ không thể tránh khỏi sự khiếu nại của nhân viên và sự biến động nhân viên. Thứ ba, có rất nhiều nhân viên thích tâng bốc, trước mặt lãnh đạo biểu hiện rất nghiêm túc, cống hiến, nhưng khi bình thường thì không như vậy. Nếu chỉ dựa vào một lần kiểm tra nào đó thái độ làm việc của nhân viên thì dễ dàng bị mê hoặc bởi sự biểu hiện bề mặt của nhân viên. Kết quả các nhân viên thực sự nghiêm túc, làm việc thực tế thì không được để ý tới. Đồng thời cũng tạo ra sự mâu thuẫn ngày càng tăng giữa các nhân viên. Thứ tư, thông qua đặt ra các chế độ thì cũng không thể giải quyết được bản chất của vấn đề, nhân viên trong giờ làm việc vẫn còn chơi điện tử, chát, xem phim, làm các việc không có liên quan đến nghiệp vụ.
Để giải quyết vấn đề khó khăn, phức tạp trên có một giải pháp rất đơn giản, chỉ cần cài đặt OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN. Sau khi cài đặt sử dụng phần mềm bạn có thể ngồi trước máy tính của mình “ngắm nhìn” toàn cảnh tất cả các hành vi của các nhân viên trong thời gian làm việc, từ đó giúp bạn quản lý tốt hơn thời gian và hiệu suất làm việc của nhân viên.
Trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh diễn ra khốc liệt, hiệu suất làm việc của nhân viên và lợi nhuận của công ty liên quan chặt chẽ với nhau. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp tiến hành giám sát và quản lý các nhân viên một cách khoa học, quy phạm, trong đó quan trọng nhất là tiến hành quản lý thông minh hóa, nhân đạo hóa bằng cách sử dụng OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN!

Xu thế doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý mạng LAN là bắt buộc. OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN là lựa chọn số một!

Tại Mỹ hơn 70% doanh nghiệp đều thiết đặt phần mềm quản lý mạng LAN. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp, công ty Việt Nam nhận thức rõ quản lý mới là lực lượng sản xuất số một. Phần mềm của chúng tôi – OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN, có thể thông qua mạng nội bộ, mạng văn phòng tiến hành toàn phương diện quản lý máy tính của nhân viên, sinh ra các báo cáo số liệu giám sát được lượng hóa, chi tiết hóa, có tính thực thi và gây sốc. Các báo cáo này đã trở thành căn cứ quan trọng để các công ty, doanh nghiệp trả lương tháng, phát tiền thưởng mỗi kỳ cho nhân viên.Trong thời đại kinh tế thị trường chú trọng hiệu quả công việc, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, lợi nhuận của doanh nghiệp ngày càng thấp, doanh nghiệp nhất định phải làm tốt việc quản lý nội bộ, đừng để nhân viên “lừa bịp” bạn! OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN có thể hoàn toàn giúp bạn làm được điều đó, hãy mua và dùng OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN cho lựa chọ số một của bạn!

OsMonitor Phần mềm giám sát nhân viên